phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-2

Bạn hãy dùng máy bơm nước tăng áp cho máy giặt

Posted by

Rất thu hút khách hàng call tới công ty chúng tôi và hỏi rằng: xuất hiện buộc phải bằng máy bơm nước cao huyết áp mang đến máy giặt hay không? Sau đây là một thắc mắc chăm sóc của người tiêu dùng, chúng tôi sẽ phân tích cho những chúng ta các ưu nhược điểm khi sử dụng bơm tăng áp mang lại máy giặt nhé.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-4

Khách: Nước bên trên bồn công ty bên tôi chảy xuống máy giặt yếu quá, có tác dụng thời gian giặt đồ siêu lâu gây tốn điện, tôi ý muốn cài 1 cái máy bơm tăng áp chuyên để sử dụng mang đến máy giặt cỡ nhỏ cỡ bởi chiếc bơm bên trong máy tắm nước ấm trực tiếp là được, bây giờ bên tôi sẽ ở Sài Gòn, mong Anh chị em chăm sóc giúp chúng tôi, nếu được hãy can hệ lại để tư vấn giúp bên tôi về cách lắp đặt cùng báo giá cống phẩm. Cảm ơn quý đơn vị.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-5

Trả lời:

cũng như Anh chị đã và đang biết thì khi nước cung cấp vào mang lại máy giặt quá yếu đang có tác dụng các bước giặt đồ của các bạn diễn ra dài lâu bình thường, điều này làm cho chi tiêu được quan tâm điện năng áp dụng. Về Việc nước cung cấp loại máy giặt cả nhiều loại cửa ngõ ngang với cửa ngõ đứng bị yếu, Đa Minh Tân có 2 phương án để cho mình lựa chọn.

một. biện pháp 1: sử dụng 1 máy bơm tăng áp lực size lớn một nửa HP, 1HP, 2HP để đặt ngay bồn cất nước, Việc này đang giúp cho nước cung cấp cho cả nhà đông đảo dũng mạnh, cho đến khi dùng cho việc rửa chén bát, tắm gội,… mà lại nếu có nhiều van nước được xả và một lúc thì sẽ bị mang đến áp lực đè nén của cả đường ống bao gồm có con đường ống cấp cho nước cho máy giặt của chúng ta.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-6

– Máy bơm nước 50% HP bạn có thể sở hữu sử dụng các loại bơm sau: máy bơm cao huyết áp NTP (Đài Loan), bơm cao huyết áp lực app (Đài Loan), máy bơm tăng áp Pentax (Italy), máy bơm cao huyết áp Wilo (Hàn Quốc).

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-1
2. phương án 2: sử dụng 1 máy bơm tăng áp chuyên để dùng mang đến máy giặt nhiều loại mini 100w, 200w, ảnh viện khuyến khích người tiêu dùng áp dụng loại máy bơm tăng áp mini này bởi kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, không tiêu tốn nhiều loại điện năng, với điều đặc biệt là không phụ thuộc bởi hệ điều hành tuyến ống dẫn nước trong cả nhà.

– Bơm tăng áp điện tử 100w, 200w chúng ta cũng có thể cần dùng các loại bơm của chữ tín sau: bơm cao huyết áp Panasonic, bơm cao huyết áp Hanjin, bơm tăng áp Peroni, bơm tăng áp Nagaki
câu hỏi xuất hiện cần bằng máy bơm nước cao huyết áp cho máy giặt giờ và được giải đáp, ảnh viện chỉ muốn nói rằng nếu nguồn nước thành viên gia đình khẳng định yếu thì bạn nên sử dụng, bởi vì tổn phí cho 1 chiếc máy bơm cao huyết áp mini với điện năng áp dụng bơm sẽ quá thấp, thấp hơn phổ thông so với chúng ta sử dụng máy giặt trong thời gian dài (gây tốn điện với mất rộng rãi thời gian của bạn).

một điều nữa nên phê duyệt đó là máy bơm cao huyết áp áp dụng được đến máy giặt của bạn cụm thương hiệu như Panasonic, Electrolux, Sharp,… mọi người nhiều vẻ bên ngoài lồng đứng cùng lồng ngang.

Về vấn đề lắp đặt máy bơm cao huyết áp đến máy giặt coi như tương đối đơn thuần, chi phí lắp đặt cho 1 cái máy bơm tăng áp là 200.000 VNĐ (chi chi phí Không bao gồm linh phụ kiện).

Hãy ảnh hưởng ngay với chúng tôi nếu nguồn nước gia đình bạn sẽ yếu, đừng để lãng giá thành điện năng một cách vô dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *