may-bom-nuoc-day-cao-1

Chừng nào cần sử dụng máy bơm đẩy cao cho gia đình

Posted by

Máy bơm đẩy cao từ 20m mang đến 30m thường là cụm loại bơm nhỏ dại, có năng suất từ một.5HP trở xuống. Đây là loại máy bơm nước cả gia đình, phù hợp cùng với cụm cả nhà thực hiện nước giếng cùng nước khung tên. Máy bơm đẩy cao lên tầng lầu đôi mươi cho 30 met tương ứng với độ dài công ty khoảng 3 mang lại 5 tầng lầu.

may-bom-nuoc-day-cao-1
cụm trường hợp bên dưới đây phải bằng máy bơm nước đẩy cao da đình:
Nguồn nước cung cấp lên bồn yếu, nước bơm lên lâu hoặc không bơm nổi lên bồn đựng của chúng ta.
cả gia đình thực hiện giếng đào hay giếng khoan có nhu cầu bơm nước lên bồn chứa.

– công xưởng, xí nghiệp bắt buộc bơm nước sinh hoạt mang lại công sở, mang đến dây chuyền sản xuất không buộc phải nhiều nước.

2. cụm item máy bơm nước đẩy cao 20m mang lại 30 mét

may-bom-nuoc-day-cao-3

– Máy bơm đẩy cao Pentax: đây là sản phẩm của Italy, Chi tiêu sản phẩm coi như tương đối cao mà đổi lại luôn đem mang đến sự an tâm cho chính mình. các item bơm đẩy cao của Pentax:
những thông qua khi lắp đặt và bằng máy bơm đẩy cao 20-30 met

may-bom-nuoc-day-cao-4

– Máy bơm nước đẩy cao thường là các mẫu bơm hiệu suất nhỏ dại, do đó tất yêu hoạt động liên tục trong thời gian nhiều năm.

– Lưu ý: tránh để máy chạy chưa xuất hiện nước do đã gây ấm máy rất nhanh chóng, có tác dụng cháy máy Có thể tạo chập điện.

may-bom-nuoc-day-cao-5

– Đặt máy bơm đẩy cao 30m ở các khu vực thoáng khí, không đặt máy ở các vị trí ẩm mốc, bị ngập, bị nước hắt trực tiếp vào motor.

may-bom-nuoc-day-cao-6

– Khi gặp trục trặc về bơm, hãy tác động ngay với chúng tôi hoặc các đơn vị phân phối motor, máy bơm nước, không nên tự ý sửa trị máy chính trong ngôi nhà của bạn nếu không xuất hiện chuyên môn khoa học điện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *