may bom nuoc ebara 2

kiến thức về cấu hình máy bơm nước Ebara

Posted by

Lúc đầu thực hiện ngẫu nhiên cống phẩm nào, họ chọn cấu tạo cùng cách thức hoạt động của sản phẩm ấy, đặc biệt là cụm sản phẩm “cơ điện tử”. vì thế hôm nay mình share với Anh chị báo cáo về cấu trúc và hình thức hoạt động của máy bơm ebara
cấu tạo máy bơm
cấu hình cùng phép tắc hoạt động của máy bơm nước

một. cấu trúc của máy bơm nước:

may bom nuoc ebara 4
Bánh công tác: kết cấu có 3 dạng chính là cánh mở rất nhiều, mở 1 phần cùng cánh bí mật. Bánh công tác được lắp trên trục của bơm cùng với các bộ phận chi tiết khác cố định cùng với trục đưa đến phần quay của bơm coi là Rôto. Bánh công tác làm việc được đúc bởi gang hoặc thép theo chiêu trò đúc chính xác. các trên bề mặt cánh dẫn với đĩa bánh công tác làm việc phải có tính nhẵn coi như tương đối cao (tam giác 3 mang đến 6) để bớt tổn thất. Bánh công tác cùng Rôto của dòng sản phẩm bơm nước số đông bắt buộc được điều độ tĩnh cùng điều độ đụng để khi làm cho máy bơm nước câu hỏi bánh công tác làm việc chưa cọ xát vào thân bơm.
Trục bơm: thường được sản xuất bằng thép hợp kim và được lắp với bánh công tác làm việc chuẩn y mối ghép then.
bộ phận dẫn hướng vào: Hai bộ phận này thuộc thân máy bơm thường
bộ phận dẫn hướng ra: (buồng xoắn ốc) đúc bởi gang xuất hiện mẫu mã tương đối khó hiểu.

may bom nuoc ebara 5

 

2. hiệ tượng hoạt động của bơm ly trọng tâm ebara
một vật khi quay quanh trục bị tác động 1 lực được đặt theo hướng kéo vật ra xa trục quay cùng có phương lực đi qua tâm quay. chính là lực cốc tâm.
Hạt nước khi nằm trên một đĩa tròn phẳng đang quay vẫn chịu hào kiệt của lực ly vai trung phong và chuyển dịch dần từ chổ chính giữa quay ra ngoài trời.

may bom nuoc ebara 6

 

Bơm cốc trung ương ebara là các loại bơm theo phép tắc lực ly trọng tâm. Nước được đem vào trung ương quay của cánh bơm. Nhờ lực ly vai trung phong, nước bị đẩy văng ra mép cánh bơm. năng lượng bên phía ngoài chuẩn y cánh bơm và được truyền cho loại nước, 1 phần dẫn tới áp năng, 1 phần tạo thành đụng năng khiến nước vận động.
ban đầu máy bơm làm việc, luôn phải có tác dụng thân bơm (trong đó có bánh công tác) cùng ống hút được điền đầy hóa học lỏng, gọi là mồi bơm.

may bom nuoc ebara 1

Khi máy bơm buôn bán, bánh máy bơm nước công tác quay, cụm bộ phận chất lỏng ở trong bánh công tác làm việc dưới ảnh hưởng của lực ly tâm bị văng từ trong ra ngoài, di chuyển theo nhiều máng dẫn với bước vào ống đẩy với áp lực tốt hơn, đó là công việc đẩy của bơm. đồng thời, ở lối vào của bánh công tác dẫn tới vùng xuất hiện chân không với dưới bản lĩnh của áp suất trong bể chứa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *