7

Máy bơm dầu quay tay và công dụng của nó

Posted by

Bơm dầu quay tay là chiếc bơm được sáng chế riêng để bơm những cái hóa chất axit, bazo, dầu mỡ…với vật liệu cung cấp là các chất chống ăn mòn sở hữu độ bền thấp. Bơm dầu quay tay hoạt động theo cơ sáng chế ra áp suất thấp trong thân bơm để hút những cái hóa chất, dầu nhớt trong các bể chứa chuẩn van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

Tùy theo cấu tạo kết cấu và hóa chất cần bơm, máy bơm dầu quay tay được chia ra thành 3 loại:

7

– Máy bơm dầu quay tay kiểu pittong trục đứng được sáng chế bằng nhựa cao cấp giúp bơm được hồ hết các dòng hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

– Máy bơm dầu kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm những loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

– Máy bơm dầu quay tay chạy điện (220V) bơm được những cái dầu nhớt, hóa chất nhẹ sở hữu lưu lượng và độ nhớt cao.

Dựa vào công dụng những chiếc máy bơm dầu quay tay kể trên ta có thể lựa chọn cho mình một loại máy bơm để sử dụng đúng đề nghị cần thiết. Máy bơm dầu quay tay bơm được đa dạng cái hóa chất mà các bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, chi phí lại tốt hơn những dòng máy bơm hóa chất chạy điện khác nên được tiêu dùng phổ biến trong các nhà máy phân phối, những khu công nghiệp tiêu dùng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị phần hiện tại với phần nhiều cái máy bơm dầu quay tay đến trong khoảng những nhà cung cấp như máy bơm APP, Oriental, Four Leaf…Khi cần tìm người dùng cần mua tới liên hệ của những nhà cung ứng đáng tin cậy để được trả lời và dùng cho thấp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *