4

máy bơm ly tâm trục ngang rời trục có phải là bơm công nghiệp

Posted by

Máy bơm nước đang được dùng rộng rãi mang rộng rãi chủng loại, ngoại hình khác nhau như máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước ly tâm công nghiệp, máy bơm trục đứng, bơm hỏa tiễn hay bơm chìm nước thải. hồ hết chúng ta vẫn thường hay sử dụng các mẫu máy bơm liền trục mang động cơ và đầu bơm được gắn liền nhau.

tuy nhiên vẫn có cái máy bơm nước rời trục mà chỉ có trong công nghiệp mới sử dụng do đó cái máy bơm này hơi lạ lẩm đối với phổ biến người sử dụng. Để Phân tích rõ hơn thì bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về bơm ly tâm trục ngang rời trục – sản phẩm máy bơm nước công nghiệp.

4

Máy bơm nước ly tâm ngoài mẫu liền trục thì vẫn với mẫu rời trục, đa phần bơm ly tâm trục ngang rời trục mang công suất rất lớn được sử dụng cho công nghiệp như ngành nghề cứu hỏa, các hệ thống phòng cháy chữa cháy. Máy bơm ly tâm trục ngang rời trục chạy bằng điện, dầu diesel hoặc xăng, đầu bơm được tách rời có motor chúng được kết nối mang nhau nhờ khớp nối bằng thép ko gỉ inox 304. Máy được lắp trên chân đế phẳng được khiến bằng gang giúp nhất mực và chống rung lắc, va đập trong công đoạn hoạt động của máy bơm. Đầu bơm rời trục thường được làm bằng gang mẫu mã khá bự chảng, có rộng rãi nhãn hiệu như Pentax, Ebara, Mitsuky, Lepono công suất từ 15HP trở lên, cần lựa chọn đầu bơm và motor với cộng công suất thì bơm mới hoạt động hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *