may-bom-tan-hoan-cau

Máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu và đặc điểm nổi bật

Posted by

Trên thị phần máy bơm nước hiện giờ ngoài những thương hiệu máy bơm nước du nhập của Ý, Đài Loan, Trung Quốc thì vẫn có những nhãn hàng máy bơm được cung cấp trong nước cũng với chất lượng thấp như máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

đa dạng người vẫn mang ý nghĩ rằng sản phẩm máy bơm nước của các nhãn hàng nhập khẩu sẽ sở hữu chất lượng rẻ hơn so sở hữu những mẫu máy bơm được phân phối trong nước vì giá cả của hàng nhập khẩu thường cao hơn. Nhưng bạn có biết chính vì hàng nhập luôn phải tốn phổ biến chi phí nhập cảnh, chuyên chở nhưng chất lượng sở hữu một vài hãng vẫn ko rẻ hơn hàng nội địa. Để chứng minh điều chậm triển khai chúng ta hãy cùng Phân tích những điểm hay của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn Cầu.

Tân Hoàn Cầu là một trong những hãng máy thân thuộc nhất với sản phẩm máy bơm nước dân dụng như bơm cao áp, bơm nước ly và máy bơm nước hút sâu 2 đầu. Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu hay còn gọi là máy bơm nước SuperWin được thiết kế với lưu lượng và cột áp lớn phù hợp cho các muc đích xài để đảy nước lên các tầng lầu, cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, chung cư, các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho dân dụng, cung cấp nước cho các ngành công nghiệp sản xuất và bơm nước tưới tiêu trong nông nghiệp, xịt rửa chuồng trại, tưới các vườn cây công nghiệp hay các mục đích đẩy nước nói chung.

may-bom-tan-hoan-cau

Đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình giếng nhật

– Máy bơm nước Tân Hoàn Cầu với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Vỏ motor nhôm hợp kim với công nghệ đúc áp lực làm giảm được trọng lượng của bơm, tỏa nhiệt tốt.

– Cốt buồng bơm bằng Inox giúp chịu được sự ăn mòn cao.

– Phốt làm bằng chất liệu carbon ceramics chịu nhiệt tốt và có độ bền siêu hạn.

– Cánh bơm bằng nhựa tổng hợp chống ăn mòn và làm việc được trong các loại môi trường nước khác nhau.

– Motor dùng 100% dây đồng tráng men, cấp chịu nhiệt 220 độ C.

Ngoài sản xuất máy bơm nước gia đình luckypro thì Superwin còn chuyên cung cấp các dòng máy quạt cho hệ thống tản nhiệt. có thể kể đây là một nhãn hiệu chuyên cung cấp những vật dụng điện có động cơ hoạt động tốt, độ bền cao. Với uy tín và chất lượng theo ISO 9001 phiên bản 2008 theo chứng nhận số HT 2419.11.18. Các sản phẩm máy bơm nước dân dụng Tân Hoàn Cầu được cung cấp ra đều có xuất sứ và chất lượng tốt, được bảo hành chính hãng 12 tháng trên toàn quốc cho người dùng.

Vậy bạn đã biết được đặc điểm cấu tạo của máy bơm nước gia đình Tân Hoàn cầu rồi phải không nào, hãy lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp với nhu cầu nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *