5

Máy bơm thùng phuy Cheonsei chuyên dùng trong việc gì

Posted by

Bơm thùng phuy là loại máy bơm nước được làm chuyên biệt để bơm các loại hóa chất như axit, bazo, dầu mỡ… từ thùng phuy ra các địa điểm khác được cung cấp với vật liệu chuyên dùng nhằm chống sự ăn mòn và có độ bền tốt.

Bơm thùng phuy hoạt động theo cơ chế tạo ra áp suất thấp trong thân bơm để hút các loại hóa chất, dầu nhớt trong các thùng phuy thông qua van xả 1 chiều đẩy chất lỏng ra ngoài.

    Tùy theo cấu tạo kết cấu và nước hóa chất cần bơm, bơm thùng phuy  được chia ra thành 3 mẫu:

          Máy bơm thùng phuy kiểu pittong trục đứng được tạo ra bằng nhựa cao cấp giúp bơm được tất cả các loại hóa chất, axit, bazo, dầu nhớt…

          Máy bơm thùng phuy kiểu quay tay được chế tạo bằng nhôm (bơm các loại) hoặc nhựa tốt(bơm các loại chất lỏng).

          Máy bơm thùng phuy chạy điện (220V) bơm được các loại dầu nhớt, hóa chất nhẹ có lưu lượng và độ nhớt cao.

5

Dựa vào công dụng các dòng máy bơm thùng phuy đề cập trên ta mang thể lựa chọn cho mình 1 mẫu máy bơm để sử dụng đúng bắt buộc cần phải có. Máy bơm thùng phuy bơm được phổ biến loại hóa chất mà những bơm khác không bơm được lại gọn nhẹ, dễ dùng, mức giá lại tốt hơn các loại máy bơm hóa chất dạng nước chạy điện khác nên được sử dụng đa dạng trong những nhà máy phân phối, những khu công nghiệp sử dụng hóa chất, dầu nhớt.

Trên thị phần hiện giờ sở hữu hồ hết mẫu máy bơm thùng phuy tới từ các nhà cung cấp như APP, Oriental, Four Leaf, Cheonsei…Khi cần sắm người sử dụng cần tậu đến địa chỉ của những nhà phân phối đáng tin cậy để được tư vấn và chuyên dụng cho tốt nhất.

Chúng tôi sản xuất các loại máy bơm chính hãng trong đó có các sản phẩm máy bơm thùng phuy, là một địa chỉ lý tưởng bạn có thể tham khảo. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhân viên tư vấn kỹ càng và phục vụ tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy luôn hết lòng vì lợi ích của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *