may-bom-tang-ap-2

Tìm hiểu về lợi ích của máy bơm nước tăng áp

Posted by

Nói một cách thức dễ hiểu máy bơm tăng áp là dòng máy bơm giúp tăng sức mạnh nước trong tuyến phố ống khi áp suất giảm (giúp nước chảy mạnh hơn) ở những nơi có sức mạnh nước yếu trong những đồ vật máy giặt, máy nước nóng, bình nóng lạnh… hàng loạt dòng máy bơm tăng áp có thể cung cấp nước trong cộng quá trình tại phổ biến địa điểm. 1 số loại máy bơm tăng áp còn được xài để đẩy nước lên cao nên khi sử dụng máy bơm tăng áp là bạn sẽ tiết kiệm được chi phí để tậu thêm 1 máy bơm khác để đẩy nước lên các bể trên cao.

may-bom-tang-ap-1

Ứng dụng: Gia đình, khách sạn, hệ thống nước năng lượng mặt trời, trường học, thiết bị phun tưới,

Máy bơm tăng áp được sử dụng rất nhiều nên càng ngày càng với nhiều hãng cung ứng trên thị phần điển hình phải nhắc đến máy bơm tăng áp của hãng máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước NTP, máy bơm nước APP, máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Wilo, máy bơm nước DAB… Trong số Đó, máy bơm tăng áp được dùng rộng rãi nhất là máy bơm Panasonic. Lý do nó được sử dụng phổ thông là do chất lượng luôn được bảo đảm và giá tiền tốt, độ bền cao, quá trình bảo hành lâu.

Lưu ý: khi sắm máy bơm tăng áp bạn cần chú trọng trình bày chi tiết đến các thông số như lưu lưu lượng, độ cao hút, công suất để tiện lợi chọn một loại máy bơm tăng áp hài lòng. Thường thì nhà 1-2 tầng sẽ xài máy bơm công suất 125W, nhà 2-3 tần sẽ sử dụng máy bơm 200W, nhà 3-4 tầng sẽ dùng máy bơm 350W (số liệu thích hợp máy bơm Panasonic).

may-bom-tang-ap-2

nếu bạn không nắm rõ những thông số này, bạn có thể nhờ trả lời trực tiếp khi tìm hàng tại cửa hàng hoặc nhờ giải đáp qua điện thoại với các doanh nghiệp, đại lý mà bạn tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *