6

Ứng dụng của may bơm nước công nghiệp thực phẩm

Posted by

Việc vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay đang là mối để ý hàng đầu của khách hàng tại Việt Nam và trên toàn lãnh địa. Vì nó tác động trực tiếp tới sức khỏe và đời sống của người tiêu dùng. các dây chuyền phân phối hiện đại chính yếu hoạt động dựa trên dây chuyền cung cấp tự động, dùng các dòng động cơ motor, máy bơm nước với công suất lớn để hoạt động.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu về áp dụng của những cái máy bơm nước xịn chuyên dụng chuyên dụng cho ngành nghề sản xuất thực phẩm.

6

Trong cung cấp thực phẩm, máy bơm nước được tiêu dùng để bơm nước sạch vào các bể trộn thực phẩm, đề nghị dành cho cái máy bơm này là chống gỉ sét, ăn mòn bởi các loại hóa chất bảo quản. Cũng có nhiều cái máy bơm được sử dụng để bơm thực phẩm ở dạng lỏng.

Vậy đâu là các yêu cầu đối có các loại máy bơm được sử dụng để bơm nước và thực phẩm?

bắt buộc trước nhất là đầu ra – đầu vào của máy phải được cấu tạo bằng chất liệu ko gỉ, chịu được nhiệt độ cao và chống ăn mòn, chất liệu được tiêu dùng phổ biến nhất là Inox 304 và Inox 316 vì giải quyết được bắt buộc về độ bền và vệ sinh.

đề nghị thứ 2 là máy phải mang công suất lớn, vì đối với lĩnh vực chế biến thực phẩm, máy bơm công suất to mới có thể bơm nước cho rất nhiều dây chuyền phân phối, giúp việc phân phối luôn đạt đúng tiến độ lúc nguồn nước cung ứng không bị ngưng trệ.

những cái máy bơm với đầu inox thường được tiêu dùng như: máy bơm nước Ebara du nhập mã 3BM, máy bơm ly tâm CNP đầu inox mã MS – SO – SC, máy bơm ly tâm đầu inox NTP mã HVS. các mẫu sản phẩm này rất được các công ty thực phẩm ở Việt Nam tín nhiệm vì giá cả rẻ, độ bền cao, ít hư hỏng trong quá trình hoạt động.

Ngoài những sản phẩm máy bơm ly tâm inox, thì trong ngành nghề công nghiệp thực phẩm còn tiêu dùng cái máy bơm định lượng hóa chất, sử dụng để chiết rót hóa chất theo 1 lượng khăng khăng được cài đặt sẵn. cái máy này với cấu tạo nhỏ gọn, định lượng hóa chất chuẩn xác với sai số phải chăng (~ 0,0001). đề nghị của cái máy này là cấu tạo bằng nhựa giúp chống ăn mòn bởi các chiếc hóa chất như Clo, axid,…

hiện tại trên thị trường với ba cái máy bơm định lượng là: bơm định lượng kiểu piston (hãng OBL), bơm định lượng điện tử (thương hiệu Hanna, Etatron), bơm định lượng kiểu cơ (thương hiệu BlueWhite). Tùy vào nhu cầu dùng về lưu lượng và tính khả dụng của đồ vật mà người dùng có thể tìm sản phẩm phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *